คลอดธรรมชาติครั้งแรกท้องแรก

แตกแล้วจ้าาาาา อิแม่เกือบ ใจเสาะผ่าคลอดแล้ว😭🥰เจ็บท้องมากกกก ไหนๆก็ไหนๆละ ปากมดลูกเปิดแล้ว รอจนถึง10เซน ตัดสินใจเบ่งทีเดียว 🐷หมูน้อยของแม่ก็คลอดง่ายมาก ไม่ดื้อเลย🥰🥰

คลอดธรรมชาติครั้งแรกท้องแรก

เหมือนกันเลยค่ะ เราขอหมอผ่าแล้วแต่หมอห้องคลอดไปทำคลอดคนอื่นก่อนระหว่างนั้นหมอกลับมาบอก คุณแม่มดลูกเปิด8ซมแล้ว ปวดอีกทีนึงคุณแม่คลอดได้เลย แล้วคุณหมอที่เราฝากพิเศษก็มาพอดี เบ่งอยู่4ที พรวดออกมาแล้วโล่งเลยค่ะ

3y trước

ตอนคุณหมอถามตอนฝากท้อง ก็บอกจะคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่ปวดท้องเห็นดาวเห็นเดือนเลยบอกหมออ ผ่าเดี๋ยวนี้ 555555

ดีจังเลยค่ะ ทีแรกหนูก็อยากคลอดเองแต่ปวดท้องมากจนน้ำคลำแตกปากมดลูกก็เปิดแค่2เซ็น สุดท้ายลูกหายใจเร็วผิดปกติหมอเลยสั่งผ่าคลอดด่วน #ปวดท้องตั้ง5วัน

เจ็บมากไหมคะแม่ ตอนเบ่งหมอช่วยไหมคะ กลัวจังเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย ท้องแรกกังวลไปหมดค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวาาหมอว่าน้อง3โล4แล้วกลัวออกยาก

3y trước

เจ็บค่ะ แต่เจ็บแบบร่างกายเราทนได้ ของเราหมอไม่ช่วยเบ่ง บอกว่าห้ามร้องออกเสียงตอนเบ่ง 55555 ให้กลั้นไว้ ตอนไม่ร้องนี่เจ็บมากค่ะ พอกลั้นใจ อึบไว้น้องออกเลย 4โลก็คลอดเองได้ค่ะ สู้ๆ ค่ะ

ขอบคุณค่ะคุณแม่ บ้านนี้มีแต่อาการเตือนแต่ท้องเจ็บเป็นบางครั้ง ปากมดลูกเปิดแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องถี่อยุ่ค่ะ อยากให้ออกจะแย่

3y trước

ยังเลยค่ะ วันนี้ครบกำหนดแล้ว ยังไม่มีอาการปวดเลย หมอให้ถึงวันที่8ค่ะ

ดีจังค่ะเบ่งทีเดียวออกเลยอยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ 3,090จ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาเลยย 🥰

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก🥰