ทีมแตกเดือน ม.ค. มารายงานตัวจ้า

แตกแล้วจ้าาา 40 สัปดาห์พอดิบพอดี ท้องที่ 3 แล้วจ้า ไปฝากครรภ์เมื่อวันที่ 17 นน.ตัวลดลง เลยโดนส่งตัวไปตรวจสุขภาพลูก เจอท้องแข็งเรื่อยๆ 10-20 นาทีต่อครั้ง จากนั้นหมอตรวจภายในให้ ปากมดลูกเปิด 2 ซม. หมอเลยส่งไปห้องคลอดดูอาการตอน บ่าย3 ปากมดลูกเปิด 4 ซม. ตอน 4 โมงกว่า หลังจากนั้นนอนรอคลอดยาวๆ เพราะปากมดลูกไม่เปิด ปากมดลูกเปิด 6 ซม. ตอนเช้าวันที่ 18 ตอน 7 โมงกว่าพร้อมเจาะถุงน้ำคร่ำ หลังจากนั้นเจ็บท้องถี่ๆ จนทนไม่ไหว อยากเบ่งออกให้ไวที่สุด สุดท้ายแตกเวลา 08.15 น.จ้าาา คุณแม่จะเป็นลม น้องน้ำหนัก 3.7 โล คือใหญ่มว้ากกกกกก คุณแม่คนไหนที่กำลังจะแตกตามๆกันมาขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ?

ทีมแตกเดือน ม.ค. มารายงานตัวจ้า

ยินดีด้วยนะคะ😍