แตกแล้วค่าาาา

แตกแล้วจ้าาา 38+3W โดนยาเร่งไปวันนี้ตอน11โมงครึ่ง น้องออกตอน12:49น. น้ำหนัก 3,160 กรัม #ความเจ็บปวดที่งดงาม ❤️❤️ #ลูกสาว #เห่อลูกจริ๊งง

แตกแล้วค่าาาา

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ😊 พรุ่งนี้หมอนัดแอดมิด ยังไงก็ต้องออก วันจันทร์ กลัวมากเลยโดนเร่งคลอดเหมือนกัน เพราะว่าน้องไม่มีวี่แววว่าอยากจะออกเลย เจ็บมากไหมคะโดนเร่งคลอด😅

6mo trước

ก็ปวดทรมานเลยแหละค่ะ แต่ดีตรงที่ปากมดลูกเปิดเร็วไม่ต้องรอนานไม่ต้องปวดนานเจ็บนาน แลกกะการได้เจอหน้าลูกมันก็คุ้มกะที่ปวดค่ะ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊😊😊😊

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะ