หลงรักลูกสาว

แตกแล้วจ้าา 39+3 วันที่ 13 สิงหา เวลา 20.46 นน. 3760 ก. ลูกสาวจ้าา รอคอยมานาน มาพร้อมกับความเจ็บปวดสุดๆ ขนาดลูกชายยังไม่เท่าเลยจ้าา แม่คลอดธรรมชาติ แต่น้ำนมน้อย ลูกตัวเหลืองต้องอบ 1วัน 1คืนจ้าา พรุ่งนี้ 20 สิงหา หมอนัดตรวจตัวเหลืองอีกรอบ ขอให้ผ่านทีจะได้ไม่ต้องส่องไฟอีก สงสารลูก

หลงรักลูกสาว

ขอแสดงความยินดีด้วยค่าคุณแม่

4y trước

ขอบคุนค่ะ