ตั่งชื่อให้หนูหน่อยค่ะ

แตกแล้วจ้า #แม่ๆช่วยตั่งชื่อให้หนูหน่อยหน่าแม่คิดไม่ออกจะเอาชื่อใหนดี #พี่ชายชื่ออาซี #น้องสาวชื่ออะไรดี ความเจ็บปวดที่งดงาม🤰👶🏻❤️หมอให้ผ่าเนืองจากน้องอยู่ท่าก้น แม่ท้องสอง ผ่าคลอด+ทำหมั่น+ใส่ติ่ง 👼🏻 ชื่อจริง : ด.ญ.นันทิชา ชินทอง 🎈 ชื่อเล่น : ♂️ เพศ : หญิง 🟢 เกิดวัน : พุธ 🗓 วันที่ : 12 พฤษภาคม 2564 🐄 ปี : ฉลู (วัวทอง) ⏰ เวลา : 15.26น. 🐷 น้ำหนัก : 2830 g 📌 กำหนด : 26พฤษภาคม 2564 📍ผ่าคลอดบล๊อคหลังคับ📍 🎏 Week Day 38w 🏥 สถานที่ : โรงพยาบาลพระยุพราชสว่างเเดนดิน

ตั่งชื่อให้หนูหน่อยค่ะ

นอกเรื่องนะคะ แม่เจ้บมากมั้นคะ ผ่าคลอด ทำหมัน ตัดไส้ติ่ง แม่บ้านนี้แอบกลัวจ้า เดือนหน้าแล้ว

3y trước

ทิชา. ธิชา ค่ะ

พี่ชายชื่ออาซีน้องสาวชื่ออลิซไปเรยค่ะ

อาซี แล้วก็ ดรีม (ดรีมคุรุสภา)

นาบีค่ะ แปลว่าผีเสื้อ

ไอจี ค่ะน่ารัก

เอวาค่ะชื่อน่ารักดี

เอเซีย ค่ะ น่ารัก ดี

ทิชาค่ะน่ารัก

ทิชา ค่ะ น่ารัก🥰🥰

อาริน ไอรีน เอริน