แม่ๆทีม พย.บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ

แตกแล้วจ้า38+6wด้วยวิธีการเร่งคลอดคุณหมอให้ยาเร่งคลอดปวดท้อง6ชั่วโมงเต็มๆค่ะคุณหมอเลยตัดสินใจเจาะถุงน้ำคล่ำพอถุงน้ำคล่ำแตกแค่นั้นแหละค่ะไม่ถึง10นาทีปวดสุดชีวิตค่ะได้เบ่งเลยค่ะเบ่งยาวไป2ทีน้องออกมาง่ายมากค่ะโลงเลยพอแค่ได้ยินเสียงลูกร้องความเจ็บที่มีหายไปจิงๆค่ะ #นู๋มารายงานตัวค่ะ นู๋ชื่อ ดญ.ปริยากร คุณากรกิจ ชื่อเล่น น้อง เอวา นน.2800 เกิดวันที่ 11/11/64 วัน พฤหัสบดี เวลา 16:39 น

แม่ๆทีม พย.บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+3 แล้วหมอให้รอวันที่ 18 ถึงกระตุ้นคลอดค่ะ ถ้าไม่คลอดอีกนัดเร่งคลอดเลยค่ะ ท้อง 3 แล้วยังเงียบอยู่เลย 😥😥

3y trước

ขอบคุณนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีมูกใสไหลออกมา ควรไปหาหมอมั้ยคะ 39+2 วีค แล้วค่ะ🙏💝

3y trước

มูกใสยังปกติค่ะแม่แต่ถ้ามีเลือดปนต้องไปรพ.นะคะ

คุนแม่โดนเร่งมีอาการอะไรไหมค่ะคุนหมอถึงเร่งคลอดให้จ้า

3y trước

บ้านนี้38+6ยังไม่มีอาการใดๆๆเลยจ้ากลัวโดนเร่ง

น่าชังที่สุดเลย 🥰 บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง มีแต่ท้องแข็ง

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เร่งคลอดเจ็บไหมคะ จะไปนอน รพ อาทิตย์นี้แล้ว กลัวมากค่ะ

3y trước

ปวดมากๆค่ะแม่ปวดอยู่เกือบ7ชั่วโมงค่ะกว่าจะคลอดค่ะ

แม่คลอดโรงบาลรัฐ หรือเอกชนคะ

นัดผ่าคลอด18 พย 38w ค่ะ

3y trước

22พ.ยนัดผ่าแล้วคะ

กลมดิ๊กเลยนะลูกสาว🤍

น้องน่ารักน่าชัง

น่ารักน่าชัง

3y trước

ของให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ