38 W 5D

แตกแล้วจ้า ได้ผญ.ค่ะ เจ็บท้องตั้งแต่เที่ยงคืนมีเลือดไหลนิดหน่อย มารพ.ตี3เพราะเจ็บหนักมากแต่มดลูกเปิดแค่2ซม. รอมดลูกเปิดจนหมดตอน4โมงครึ่ง คลอดตอน5โมงคลอดเองจ้า น้องหนักเกือบ4โลจ้า 😁😁💕

ยินดีด้วยค่ะ (5 โมงเช้าหรือ5 โมงเย็นคะแม่)

ยินดีด้วยนะคะ แม่เก่งมากเลยค่ะ🎉🎉🎉

คลอด5โมงเย็นหรอค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน่าาแม่😍

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ 💕

ยินดีด้วยน่ะเเม่

แข็งแรงไวไว นะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่