รายงานตัว

แตกแล้วจ้า วันที่9 ก.ค.63 น้ำหนัก 3690

รายงานตัว

น่าฟัดมากแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

จ้ำม้ำน่ารักน่าชังมากค่ะ🥰เลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

จ้ำม่ำดีจัง ลูกเราก็ตั้ง3660แต่ไม่ดูอ้วนขนาดนี้

น้ำหนักน้องเท่ากับน้องหนักบ้านเนี้ยเลยจ้า

คลอดที่เดียวกันเลยค่ะ น้องน่าชังมากจ้า🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ เนื้อแน่นดีจังเลยค่า.

น้องตัวโตจังเลยค่ะ ผ่าคลอดรึคลอดเองคะ

จ้ำม่ำมากกเลยค่ะ​ แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

หูยยย น่าเกลียดน่าชังจังเลยหนูน้อย

น่าจ้ำม้ำมาก เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงนะคะ