รายงานตัว

แตกแล้วจ้า วันที่9 ก.ค.63 น้ำหนัก 3690

รายงานตัว

น่ารักจังคะ คุณแม่ฝากกับหมออะไรคะ 😍

4y trước

ฝากกับหมอลินดาค่ะ😊

หื๊มจ้ำม่ามากแข็งแรงๆนะตัวเล็ก💓💓

มาช่วงจังหวัดกำลังวุ่นเลยนะลูก 😬

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าตีมากๆ💜

เเม่คลอดโรงพยาบาลไหนค่ะ

4y trước

ใช้สิทธิข้าราชการค่ะ หมอลินดาดูแลดีมากค่ะ

ตอนท้องน้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลคะ

จ้ำม่ำมากค่ะ ชายหรือหญิงค่ะ

บำรุงด้วยอะไรคะ จั้มม้ำจัง

4y trước

ตอนท้องเน้นทางน้ำเต้าหู้งาดำค่ะ😊

หู้ยยยย จ่ำม่ำน่ากอดมากค่ะ