แอบแตกแล้วนะค่ะ หนูรอไม่ไหวไหวแล่ว กำหนดจริง28กันยายน

แตกแล้วจ้า🥳🥳🥳 🍼ชื่อจริง : จริยาวดี 💙นามสกุล : คำทา 👶 ชื่อเล่น : น้องกระถิน ♀️ เพศ : หญิง 🌞เกิดวัน : อังคาร 🗒️วันที่ : 21 กันยายน 2564 🎉เดือน : กันยายน ✴️ปี : ฉลู 🐖น้ำหนัก : 3,330 กรัม 🕛 เวลา : 10:35 น. กำหนดคลอด : 28 กันยายน 🏥สถานที่เกิด : รพ.สังขะ (สุรินทร์) วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ(ไม่ฉีดยาเร่ง)

แอบแตกแล้วนะค่ะ หนูรอไม่ไหวไหวแล่ว กำหนดจริง28กันยายน

ยินดีด้วยนะคะ