42 weeks

แตกแล้วจ้า ความเจบปวดที่สวยงาม วันที่26 มิ.ย หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก ตกมาตอน4ทุ่มนิดๆมีมูกเลือด. 5ทุ่มนิดๆถึงรพ. แอดมิทเลยจ้า น้ำคร่ำแตกตอนตี4:25 ปากมดลูกเปิด1-2 cm. 8-9 โมง โดนกระตุ้นอีกเปิด6 cm. 14:00แตกจ้าเบ่ง3รอบ น้ำหนัก 3190 กรัม เพศชาย 💕💕🥰

42 weeks
1 Trả lời

ว้าวตั้ง42w ถึงจะคลอด ทำไมหมอไว้นานขนาดนี้ค่ะแม่ เห็นแม่อื่นๆ ถ้าไม่คลอด หมอจะใช่วิธีเร่งคลอดให้ #น้องน่ารักจังเลยค่ะ

4y trước

ออค่ะพึ่งทราบ ได้ความรู้เพิ่มมาอีก👍