แตกแล้วจ้า 40+พอดีจ้า

แตกแล้วจ้า คลอด02.34 น. ลูกสาวจ้า น้ำหนัก3320กรัม แม่ให้น้องดูดนมแต่น้องไม่ยอมดูด ตอนนี้เวลา8.50น.แล้ว แม่ยังไม่ได้อุ้มน้องเลย เพราะน้องต้องให้ออกซิเจนคะ น้องหายใจเร็วคะ แม่กังวลมากเลยจ้า ?

1 Trả lời

ขอให้น้องหายใจเป็นปกตืไวไวนะคะ ✌✌