คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า..กำหนดคลอด10เมษา..คลอดน้องวัน ที่9..น.น,3040 โชคดีที่ร่างกายแข็งแรง ท้องแข็งบ่อยๆแม่ๆอย่าปล่อยวั้ยนะคะ..รีบหาหมอค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ท้องแข็งแอดมินโรงพยาบาลมา6วันแล้ว ปากมดลูกเปิด2เซน หมอขอให้นอนเพื่อให้น้ำหนักน้องเยอะกว่านี้นิดหนึ่ง ถึงให้คลอด น้ำหนักน้อง 2100 แม่ระบมไปหมดแต่อดทนอย่างเดียว 34w รอๆจะเห็นหน้า✌️✌️

5y trước

บ้านนี้กินเพิ่มน้ำหนักอยากให้น้องออกมา สมบูรณ์ที่สุด หมอบอกอะไรบ้านนี้เอาหมด จะสู้ๆจ้า💓💓

น้องน้ำหนักดีมากค่ะ ของเราก็ก่อนกำหนด1เดือน แต่น้องออกมา นน. 2800 ถือว่าเกณฑ์ปกติ เลยคิดว่าเค้าอึดอัด เลยรีบออกมา🤣

5y trước

นั้นอ่ะสิคะแม่..รีบออกเฉยเลย55

ขอถามหน่อยคะ​ก่อนค​ลอดแม่มีอาการยังไงบ้างคะ​ พอดี​คุณ​แม่ของหนูท้องอยู่แล้วท้องแข็งบ่อยมากเลยคะวันนี้​

5y trước

ท้องแข็งถี่ค่ะ..แข็งอยู่ประมาณ5-10..นาทีค่ะ..แข็งแบบนี้ถี่มากค่ะ

ท้องแข็งแล้ววันที่ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดหรอค่ะหรือหมอฉีดยาเร่งค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน

5y trước

ปากมดลูกเปิดค่ะ..

แม่มีอาการยังไงบ้างคะนอกจากท้องแข็งบ่อย บ้านนี้กำหนด7เมษา แต่ท้องแข็งบ่อยไปหาหมอก็บอกปกติยังไม่คลอด

5y trước

มีแค่ทัองแข็งอย่างเดียวค่ะ..แข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ก้กำหนดคลอด10 เม.ยจ้า ตอนนี้ยังไม่แตก ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันจ้า

คลอดตอนกี่วีคค่ะแม่ คลอดเองหรือผ่าค่ะ บ้านนี้อยากเจอตัวน้อยไวๆค่ะ

5y trước

35w4ค่ะแม่

น่าชังมากค่ะ บ้านนี้อยากแตกใจจะขาด กำหนดคลอด 11 เมษา นี้ค่ะ

5y trước

งุ้ยๆๆๆ อิจฉาแม่จังค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องคลอดตอนกี่วีคคะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้17เมษา อยากแตกแล้วจ้ะ

5y trước

35w5.วันค่ะ