กำหนด มิ.ย.

แตกแล้วจ้า กำหนด9มิ.ย. แอบแตกก่อน29พ.ค น้ำหนัก 3030 ?

กำหนด มิ.ย.

บ้านนี้กำหนดคลอด13มิถุนา นัดผ่าคลอด9มิถุนา ท้อง2ค่ะ ท้องแรกผ่าคลอด ยังไม่มีวี่แววจะแตกก่อนเรย

ยินด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้4มิถุนายังเงียบอยุ่แต่เริ่มมีอาการเตือนบ้างแร้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่🙏💓

อยากแตกบ้างจังเลยค่ะกำหนด14มิถุนา เงียบกริ้บ แม่จะกลิ้งเอาแล้วค่า😀😀

อุ้ยเเตกแล้วหรอของแม่บ้านนี้กำหนด10 มิ.ย.ยังไม่แตกเลย ดีใจด้วยจร้าแม่

4y trước

หมอนัดวันที่2 แต่ไม่รู้สึกอะไรเลย เงียบกริบ สงใสสร้างตึกยูแล้ว

อยากแตกบ้างจังเลย กำหนดวันที่09มิถุนาค่ะ อึดอััดมากๆค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่..แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกีนเลยค่ะ แตกไปเมื่อ 25 พ.ค. หนัก 3160 จ้า

แตกไวจัง ของเราหมอนัด3มิถุนาตอนนี้ยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยจร้าแม่บ้านนี้13มิ.ย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด7 มิ.ย.ยังเงียบอยู่เลย