น้องทิชามารายงานตัวคะ แม่ผ่าคลอด ผู้หญิงนะคะ

แตกแล้วจ้า กำหนด21 ตุลาคม แต่หมอให้ผ่าก่อน น้องทิชา มารายงานตัวคะ หลังจากที่แอบอยู่ในนี้ตั้งแต่2เดือน ดูแม่ๆอวดรูป มาถึงตัวเองแล้ว ดีใจแบบบอกไม่ถูก เกิดวันที่15 ตุลาคม2563 เวลา12.08 น้ำหนักน้อง 3,380 ออกมาปุ้บเสียงดีมาก สนั่นทั่วห้อง 5555 ร้องไห้เก่ง ##ท้องแรกคะ

น้องทิชามารายงานตัวคะ แม่ผ่าคลอด ผู้หญิงนะคะ

ยินดีด้วยจ้า