แตกแล้วจ้าาา

แตกแล้วจ้า 40 week ด.ญ ขวัญจิรา วิเชียรชัย ชื่อเล่น น้องขวัญข้าว นน 3135 ออกเวลา 8:17 น. ขอบคุณแม่ๆมากสำหรับคำปรึกษาทุกอย่าง? ลูกสาวคนแรกค่ะ?? คลอดตั้งแต่วันที่23/11/62 หนูได้7วันแล้วค่ะ

แตกแล้วจ้าาา
1 Trả lời

หนูตัวโตจัง แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ สาวน้อย

5y trước

ขอบคุณค่ะ