ลูกชายคนแรก น้องโปรด ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

แตกแล้วจ้า 39w+3 เจ็บท้องบวกกับมีเลือดออกตอนตี1กว่าๆไปโรงบาล ตี2:30 ปากมดลูกเปิด2เซน เช้ามากระตุ้นคลอด คลอดน้องตอน9.15 เจ็บแต่มีความสุขมากๆเลย😍😍

ลูกชายคนแรก น้องโปรด ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องพีเจ วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับลูกสุขภาพแข็งแรง และขอให้ลูกเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ก่อนคลอดคุณแม่ได้ตรวจโควิดไหมคะ

3y trước

เค้าเจาะเลือดไปตรวจอ่ะค่ะ

น้องน่าชังมากค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

น่าชังมากๆเรยค่ะ ขอให้น้องและแม่สุขภาพแข็งแรงระคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ก.ค แอบแตกตอน 13 ก.ค เวลา 09.17 น.😅💗

ยินดีด้วยค่ะแม่ขอให้ออกจากโรงบาลเร็วๆนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้อนจมูกโด่งมากคะแม่

ยินดีด้วยค่ะน้องหนะกเท่าไร่ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่