เจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า 39+6w แตก29มิ.ย กำหนด30มิ.ย ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย จนอยู่ๆ5โมงเย็นบ่นกับแฟนว่าปวดท้องหิวข้าวแต่ก็รู้สึกปวดท้องแบบอื่นด้วย เริ่มปวดจริงจัง5โมงครึ่ง และปวดถี่ขึ้น จน6โมงนั่งรถมาโรงบาลถึงโรงบาล6โมงครึ่ง ขึ้นห้องคลอดมดลูกเปิด5เซน เข้าเปลี่ยนชุดขึ้นเตียงคลอดมดลูกเปิด8เซน และแล้วก็ออกมาตอน19.37น รวมๆปวดท้อง2ชม เหตุการณ์ผ่านไปเร็วมาก555 น้ำหนักหนู 3,055กรัม หนูชื่อ ด.ญ ภาวิณี พานพุ่ม ค่ะ ชื่อเล่นน้องอันอันค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

เจ็บปวดที่งดงาม

แม่บอกเคล็ดลับหน่อยจ้า ทำไมเปิดรวดเร็วอย่างนี้ แม่ได้นั่งท่าผีเสื้อหรือฝึกออกกำลังกายอะไรมาก่อนมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰 ขอให้น้องเเข็งเเรง เลี้ยงง่ายนะคะ💝🎀

โชคดีมากเลยคะที่ปวดไม่นาน ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

คลอดง่ายมากคุณแม่. ขอให้นุ๋คลอดง่ายๆ แบบนี้จัง

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจังคะ เลี้ยงง่ายๆน๊าคะ

ยินดีด้วยค่ะอยากคลอดง่ายเหมือนคุณแม่จัง

ขอแสดงความยินดี​ด้วยครับ​😍 ของผมปลายปี

รวดเร็วทันใจมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่า..

ท้องที่เท่าไหร่คะแม่ คลอดง่ายจัง

ยินดีด้วยค่ะแม่ ดั้งโด่งจังเลย 🥰