ตัวน้อย

แตกแล้วจ้า 38 week 3 day ?

ตัวน้อย

อยากถามว่าเพลสนี้ได้เสียค่าใช้จ่ายไหมคะ

5y trước

ไม่เสียจ้าา

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยจร้า สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ผมดกมากเลยลูก​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมาก😊❣️

ยินดีด้วยค่ะน่าตาน่าตีมากๆค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ แก้มน่าหยิกจัง

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังเลย 🤗🤗

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดู🥰🥰

น่ารักจัง ยินดีด้วยจ้า🥰