ลูกสาวมาแล้ว

แตกแล้วจ้า 39+2 ผ่าคลอด นน3450 สส52 เพศหญิงค่ะ#ลูกคนแรก

ลูกสาวมาแล้ว

ยิ้มแป้นเลยลูกสาววว น่าฟัดสุดๆเลยค่ะแม่ 😍

ยินดีด้วยนะคะ ยิ้มหวานมาเลยลู๊กก🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ยิ้มหวานมาเลย❤️

เอ็นดู​ความยิ้มหวาน​ สดใสมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะยิ้มหวานด้วย

ยิ้นหวานมาเลยลูก..ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ..น่าเป็นเชียว😘

พึ่งคลอดเหมือนกัน3440ชายครับ

เอ็นดู ยิ้มหวานเชียว😊😊😊

ยิ้มหวานเลยยินดีด้วยคะ