แตกแล้วจ้า 30 กรกฎาคม

แตกแล้วจ้า 30 กรกฎาคม ตรงกับวันเกิดแม่พอดีเลยกำหนดคลอด 3 สิงหาคม น้องออกมา happy birthday แม่ เกิด วัน เดือนเดียวกันกับลูกเลย

แตกแล้วจ้า 30 กรกฎาคม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจร้า แต่บ้านนี้แตก 29 ก.ค. จร้า

30กรกฎาคมเหมือนกันเลย คร้า 10.23 นน.แรกเกิด 3450 ผ่าคลอดคร้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้คลอด 29 ก.ค. ค่า

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีต้อนรับ​สมาชิก​ใหม่​ใน​ครอบครัว​ค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ได้ฉลองพร้อมกันทุกปีเลย

แม่​ลูก​กันจริงๆ​เลยยินดี​ด้วยค่ะ

น่าชังจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

เริดเลยแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีต้อนรับน้า​ HBD​ จ้า