แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 17 ก.พ. 64 เวลา 00.42 น. เพศหญิง น้ำหนัก3,060กก. หนูชื่อน้องวดี ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะจ้า

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ยินดีต้อนรับจร้า น้องวดีชื่อเพราะมากค่ะ❤️❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

คลอดกี่wคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากจ้า

ร่างกาย​แข็งแรง​เลิ้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะจ๊ะ.น่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากมาย

ก่อนคลอดต้องตรวจโควิดไหมค่ะ

น่ารัก น่าซัง ยินดีด้วยนะคะ

นน.กำลังดีเลย ยินดีด้วยจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​