คลอด

แตกแล้วจ้า8/5/63....ตรงกำหนดคลอดพอดี

คลอด

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ39wแล้วออกตามกำหนดแน่เลยค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วคะแม่สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่ฟื้นตัวไวๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งสองคนเลยนะคะ

น่ารัคค่ะ​ ยินดีด้วยจ้า

คุนแม่คลอดง่ายมั้ยค่ะ

4y trước

ขอบคุณแม่ทุกคนที่เข้ามาแสดงความยินดีนะคะขอให้แม่ๆทุกคนโชคดีและปลอดภัยเช่นกันคะ

ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า...☺️☺️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดี​ด้วยจ้า​