รายงานตัวครับ

แตกแล้วจร้าหมอนัด4มีนาคลอด29กุมภา หนัก 3585 g คลอดเองจร้า

รายงานตัวครับ

คลอดง่ายมากคร่าบ้านนี้4มีนาเหมือนกันแต่เกินแน่ไม่มีวี่แววเรย 🤦

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ เห็นแล้วอมยิ้มเลย😘😘

เจ็บมากไมคะตอนเบ่งนานไม กรีดรู้สึกเจ็บไมคะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องหนัก3130

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากเลยค่ะ

29กุมภา​4ปีมี1ครัังยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เด็กน้อย 29 กพ. 😁

เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะค่ะ

ยินดีด้วย น้ะค้ะ คุนแม่

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​