ยังไม่ได้เจอลูก?

แตกแล้วจร้าผ่าคลอด+ทำหมัน แต่ตัวน้อยของแม่น้ำหนักน้อย 2020 กรัมเอง ทำให้มีอาการหอบ กว่าจะได้เจอกันคงอาทิตย์หน้า คือทุกคนเฝ้ารอน้องและเป็นห่วงน้องมาก ตอนนี้น้องต้องให้ยาฆ่าเชื้อให้ครบเซ็ทอย่างช้า 5-7 วัน? ทั้งสงสาร ทั้งคิดถึง พ่อก็อยู่ไกล ก็ได้แตาปลอบใจตัวเองว่า แม่ต้องรีบฟื้นตัวไวๆ ตอนนี้เหมือนแม่ก็รอน้องแข็งแรง น้องก็รอให้แม่แข็งแรงเหมือนกัน

ยังไม่ได้เจอลูก?

แอบกลัวเหมือนกันค่ะท้องแฝดด้วย+จะทำหมันกลัวน้องน้ำหนักน้อยแล้วต้องอยุ่โรงบาลนาน สู้ๆนะคะคุณแม่

4y trước

ช่วงนี้เด็กน้ำหนักน้อยต้องทำใจเลย😭 แต่ถ้าน้องแฝดออกมาแข็งแรงก็ไม่มีปัญหานะค่ะแม่ สู้ๆเช่นกันคะ✌️