39วีคพอดี

แตกแล้วจร้า​ หลังจากโดนกระตุ้นไปก่อนหน้านี้3วัน​ เพศ​ ญ​ หนัก3, 635 ปวดท้องตั่งแต่ตี2​ คลอด09:49​ พอเห็นหน้าลูกหายเจ็บหายปวดเลยคะ

39วีคพอดี

บ้านนี้ก็โดนกระตุ้นเมื่อวาน3รอบค่ะแต่ไม่ออกหมอให้กลับบ้าน39+1วิกแล้ว

จ่ำมั้มจังค่ะ อยากแตกบ้างจัง บ้านนี้38+6 ยังเงียบยุเลย อยากเห็นหน้าแล้ว

น่ารักมากกก จ้ำม่ำมากเลยค่ะ. ขอให้โตไวๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

แก้มน่าหยิกมากลูกยินดีด้วยจร้า✌️✌️

ยินดีด้วยค่ะน้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องทำหนักดีจังคะ☺☺☺

4y trước

😂😂😂😂

เเก้มจ่ำม่ำมาก😍ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าฟัดมากค่ะ

จ้ำม่ำจังเลย ยินดีด้วยนะคะ