เด็กแรกเกิด

แตกแล้วจร้า ชื่อ ด.ญ.สุรางคนา ปัญญาเร็ว เกิดวันเสาร์ ที่1 สิงหาคม พ.ศ.2563 เกิดปีชวด🐭 น้ำแรกเกิด 3364 กรัม ชื่อน้องข้าวหอมจร้า 👶😘 #มาช้าแต่มานะ

เด็กแรกเกิด

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​คุณแม่​

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยค่ะคุณแม่