ทารก

แตกแล้วจร้า 39+4 ผู้ชายครับ ปากมดลูกเปิด6เซน แม่ขอหมอเบ่งเลย เบ่ง4ทีออกเลย??

ทารก

ไม่ถึง10เซนน้องก็ออกหรอคะ น้ำหนักเท่าไหร่เนี่ย บ้านนี้เปิด6.5เซน ไม่ออกนอนปวดนานจนต้องผ่า😂

คลอดง่ายไปไหมคะคุณแม่ 😊😊 ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ น่าเอ็นดูจังเลยครับ 😍

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงดี ให้แม่เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ🥳🥳

เอาดั้งมาแบ่งบ้านนี้บ้างค่ะ อิจฉาดั้งเจ้าตัวน้อย😍

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เบ่ง2ทีออกมาเลย

ดูท่าจะตาโตหล่อมากเเน่เลยค่ะแม่😁😁

น้องคลอดง่ายจังเลยย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่าย ดีจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่คลอดง้ายจังเลย