คลอดก่อนหมอกำหนด

แตกแล้วจร้า 38w4d นัดคลอดวันที่12ธันวาคม น้องแตกวันที่1ธันวาคม แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างเอยย #เจ้าชายน้อยของมามิ้และปะป๊า

คลอดก่อนหมอกำหนด

บ้านนี้ 37วีค กำหนด 23 ธ.ค. มีเตือนบ้างแล้ว ปวดหน่วงจิ๊มิ และปวดร้าวหว่างขา เวลาเด็กดิ้นก็จะปวดลงสะโพก เวลานอนก็พลิกตัวแล้วเจ็บสะโพก ชายโครงมากๆ อยากแตกแล้วจ้า

ถ้าอยู่ในระหว่าง 37-40ถือว่า คลอดตามกำหนดคะ นี้ก็คลอด 37 วิค คลอด22 พย63จากกำหนดเดิม 13 ธ.ค63 ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

หมอกำหนดตามประจำเดือนแม่หรือว่าตามใบซาวด์คะ ของเรา12ธ.ค กำหนดตามใบซาวด์คะ #ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ตามใบซาวด์ค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้หมอนัดออกวันที่8 นี้ตื่นเต้นอยากเจอน่าน้องเร็วเหมือนกันจ้า

ของเรากำหนด6ธันวาคม​เงียบ มีแต่เจ็บ​เตือน อยากให้ออกเร็วๆ อยาก​เห็น​หน้า​แล้ว​

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด16ธันวาแต่เริ่มหน่วงๆท้องมั่งแล้ว

39+5อยากออกบ้างจัง อาการไม่มีคงต้องรอต่อไป ปล.ออกรพ.เดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่นังเงียบอยู่เลย อยากแตกแย่แล้วคะ😂

กำนหนดคลอดเท่ากันเลยคะ แต่ไม่มีวี่แววจะออกมาให้อีแม่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแต่บ้านเงียบยุเลยอยากแตกแล้ว