ไข่แตก

แตกแล้วจร้า 32week2Day คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้แม่ปลอดภัยดี ส่วนลูกอยู่ในห้องicu อยู่ในการดูของคุณหมออย่างใกล้ชิด คลอดเสร็จแม่ยังไม่ได้เห็นหน้าเลย ขอให้พระคุ้มครองลูกนะ???ได้ออกมาเจอกันไวๆนะครับ??

1 Trả lời

ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆนะคะ