กำหนดคลอด16มีนา

แตกแล้วค้าบ 6มีนา 38+4w เปิดมดลูกเปิด8เซนอีก2เซนต้องผ่าคลอด บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ ทีมมีนา

กำหนดคลอด16มีนา

16มีค บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้17มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้39+2วันแล้วเงียบยุเลย

6มีนาเหมือนกันจ้า 39+2w 👶❣️

18 มีนาเงียบกริบเลยค่า🥹

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า🥰

6mo trước

ขอบคุณค่ะ