11ชั่วโมงกับความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วค้าบ 39+2w หลังจากที่อยู่ในแอปนี้มานาน? 11ชั่วโมงกับความเจ็บปวดที่งดงาม✌ ด.ช.ภัทรเดช รุมจันทึก ชื่อเล่น น้องกัปตัน เกิดวันที่ 14เมษายน2563 เวลา18:27 น้ำหนัก 2,825กรัม #มารายงานตัวครับ?

11ชั่วโมงกับความเจ็บปวดที่งดงาม

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​