มีเด็กย้ายทีมค่าาา

แตกแล้วค่าาาา ทีมธันวาย้ายมาพฤศจิกายน กำหนดคลอด10ธันวาแต่น้องเลือกวันเอง 38+4 เพศหญิง คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก3365กรัม หนูชื่อน้องพะแพงค่าา❤️🥰#ท้องแรกคะ

มีเด็กย้ายทีมค่าาา

เหมือนกันเลยค่ะแม่🤣🤣 หมอนัด5ธค ออก 22 พย ยินด้วยนะค่ะแม่💗💗💗

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

10mo trước

ขอบคุณค่าา