แตกแล้ว

แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด15ธันวา คลอด16ธันวา 40+1วีค น้ำหนักแรกคลอด 2185 เพศชาย มีมูกเลือด แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย โดนยาเร่งคลอด ออกมา14.40 น.

แตกแล้ว

2185 กรัมน้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ บ้านนี้ 37+5 น้ำหนักน้อยได้แค่ 2250 กรัมเองค่ะ กลัวตอนคลอดจะไม่ถึง 2500 เหมือนกัน

5y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่😊😊😊

ยินดีด้วยจ้า 😊