ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด13ตุลาคลอด24กันยาน้ำหนัก2495มีภาวะตัวเหลือง37+3สัปดาห์คลอดตอน9โมง19ตอนนี้11วันแล้วลูกมีตุ่มใสๆๆตรงก้นเปนตุ่มเล้กๆเหมือนหนองเปนเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

หาหมอนะคะ ไม่รู้ว่าเพราะอัพชื้นแล้วมีเชื้อ หรืออาการตัวเหลืองอยู่แล้ว