แตกแล้วค่ะ!!!

แตกแล้วค่ะ..ไม่ใช่น้องนะค่ะ แต่เป็นท้องแตกลาย??? รอดมาได้8เดือน เดือนที่9ไม่รอดค่ะ ทั้งๆที่ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 2 เดือน เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ อิแม่เพลีย?? บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แต่เพื่อลูกแม่ยอมเป็นแผนที่โลกให้ค่ะ ขอแค่หนูคลอดออกมาแข็งแรง ครบ32 แม่ก็ภูมิใจแล้วจร้าาา???

แตกแล้วค่ะ!!!

แตกเหมือนกันค่ะแม่ เข้าเดือนที่ 7 ตอนแรกกังวลแต่ท้องเห็นมีขีดๆ เริ่มขึ้นจิตตกอัดครีมอย่างหนักมีวันนึงอาบน้ำบังเอิญส่องกระจกดูก้น โอโห้ 555 ริ้วรอยบาดลึก 🤣 ตอนนี้ทั้งท้องด้านล่างแตกพล้อยเยอะแล้วค่ะ ก้นก็ไม่ยอมแพ้ คันอีกต่างหาก 38w แล้ว แต่ยังโปะทุกครีมเพื่อความสบายใจล้วนๆ 😂

5y trước

บ้านนี้ซาวตอน39น้ำหนัก2700เองค่ะ 26ตุลานี้กำหนดคลอดล่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลย ถ้าไม่คลอดหมอนัดตรวจ27ตุลาอีกค่ะ

ไม่แตกค่ะ ทาบ้างไม่ทาบ้าง ขึ้นอยู่กับเซลล์​ผิว​ของแต่ละคนค่ะ ถ้ามันจะแตกก็ห้ามไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าดูแลรักษาตั้งแต่เริ่มเเตกจะช่วยให้รอยหายไปได้ค่ะ สู้ๆค่ะแม่

5y trước

ช่ายค่ะ...ทาตั้งแต่รุว่าท้อง6สป.เลยค่ะ ก็ยังมาแตกตอน36+ แต่ก็ต้องทาต่อไปจนคลอดและหลังคลอดค่ะ555+

ถ้าเริ่มแตกรอยแดง รีบรักษาค่ะ ทางนี้แตกเมื่ออาทิตที่แล้วเลยทาวิกวาโปรับ กับไบโอออย ทาบ่อยๆ พลาสติดแรปด้วยทุกวัน รอยจะจางลงเร็วมาก ค่ะ ลองดูนะคะ

5y trước

เดี่ยวแม่จะลองดูนะค่ะ...วิธีนี้ยังไม่เคยลอง😄

เหมือนกันเลยค่ะรอดมาได้8เดือนแอบภูมิใจว่าท้องไม่แตกลายพอเข้าเดือนที่9เท่านั้นแหละท้องแตกลายแถมน้ำหนักยังขึ้นเอาขึ้นเอาอาทิตย์ล่ะโลเลยค่ะ😊

5y trước

555+ใช่ค่ะแม่เป็นเหมือนกันน้ำหนักขึ้นเรวตอนเดือนสุดท้ายจิงๆ

ของคุณแม่ก็แตกลายช่วง8เดือนจะเข้า9เดือน😄 ทั้งเจ็บทั้งคัน อดเกาไม่ได้ คันมากจ้าา😂 ตอนนี้ไม่สวยไม่เป็นไร #เพื่อลูกแม่ยอมทุกอย่าง😍

5y trước

ช่ายค่ะตอนนี้ปลงแล้วค่ะ😆

บ้านนี้9เดือนท้องรอดจ้า แต่มาแตกที่หน้าอกแอบนอยด์นิดๆแต่ไม่เป็นไรเพื่อเจ้าตัวเล็ก คอยทาครีมบำรุงให้รอยแตกตื้นลงจ้า

5y trước

นิดเดียว..เดียวก็กลับมาสวยแล้วค่ะแม่สู้ๆค่ะ

ไตรมาตร 3 น้องนน.ขึ้นเร็วกว่าไตรมาตรอื่นค่ะ😅 ตอนนี้บ้านนี้เข้า 8 เดือนเต็ม รุ้นอยู่ค่ะว่าเข้าเดือน 9 แล้วจะรอดไหม😅😅😅

5y trước

😘😘😘

นี้ก็รอรุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะรอดไม่รอด เพราะเริ่มทาตั้งแต่รู้ว่ามีน้องได้ 2-3 เดือนแรกค่ะ ตอนนี้ได้ 7 เดือนกว่าแล้ว

5y trước

ขอให้รอดค่ะลุ้นแทน😁

แตกเหมือนกันจ้า อุส่าทาครีมเช้าเย็น​ ไม่รอดเหมือนกันค่ะเดือนสุดท้าย และมีวี่แววจะแตกเพิ่มเรื่อยๆ แต่ไม่คัน

5y trước

เปนเหมือนกันค่ะ..ไม่คันแต่แตกเองตอน36+😂

ใช้ plamer สูตรครีม plamer สูตรน้ำมันออยส์ และครีม eve’s เอาไม่อยู่ค่ะ แตกตอนเดือนที่6ใกล้จะ7 เริ่มเยอะขึ้นๆเรื่อยด้วย😓

5y trước

น่าจะเกี่ยวกันนะค่ะ...เคยถามหมอค่ะ หมอก็ว่าเกี่ยวกับหนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ หนาบางไม่เท่ากันประกอบกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วค่ะ