ครบกำหนด

แตกแล้วค่ะ มาตามกำหนดเปะเลย 1 มิ.ย.63 40w น้อง ID ด.ช.ดนัยณัฐ เปียจันทร์ คลอด 11:20 นน.แรกคลอด 3,150 คับ

ครบกำหนด

บ้านนี้ก็กำหนด1มิ.ย.​ ยังไม่วี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ​ 🤣 ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีกับแม่ด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากๆ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️

ยินดีด้วยจ้าาาา

ยินดี​ด้วย​นะคะ

ยินดีด้วยนะค่า