แวะมาทักทายค่ะ

แตกแล้วค่ะ ด้วยน้ำหนัก 4.3 โล ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักปัจจุบัน 5 โลครึ่งจร้า

แวะมาทักทายค่ะ

น่าฟัดมากค่า น้องจ้ำม้ำมากๆ แม่ทานอะไรบำรุงตอนท้องคะ

3mo trước

ส่วนใหญ่หิวก้อข้าวเลยค่ะ เน้นอาหารมื้อหลักไม่เน้นจุกจิกไม่เน้นหวานค่ะ พวกไข่ ค่ะ

บ้านนี้ตอนออก3500ต่อนี้1เดือน25วัน นน.6โลแล้วจร้าแม่😆😆

บ้านนี้คลอด2995 ตอนนี้7เดือนจะ9โลแล้ว

3mo trước

ทางนี้2เดือน 5.3โลแล้วค่ะ กำลังตามไปค่ะแม่

แม่บำรุงอะไรค่ะ บ้านนี้ 28w 1044g เองค่ะ

3mo trước

สู้ๆค่ะแม่ เน้นพวกไข่ โปรตีน เยอะๆนะคะ

แม่บำรุงอะไรมากมั้ยคะรึกินปกติ

3mo trước

กินปกติเน้นไข่ โปรตีนค่ะแม่

จ้ำม้ำมากเลย แก้มน่าหยิกมากๆคะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากค่ะ🥰

จ้ำม่ำมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ก่อนคลอดแม่ซาวด์ได้กี่โลคะ

3mo trước

ครึ้งสุดท้ายก่อนคลอด1อาทิตย์ 3.9ค่ะ

น่ารัก น่าชังจังเลยลูก❤️🐷