แฝด3แตกแล้วผ่าคลอด

แตกแล้วค่ะ 33 สัปดาห์ 2000+1700+1700 แข็งแรงดีค่ะแต่ต้องอบสักพักให้น้องแข็งแรงกว่านี้อีกสักนิดเขาห้ามถ่าวรูปค่ะอยุ่ห้องพักฟื้นเด็ก เดียวถ้าน้องแข็งแรงแล้วจะอัปรูปให้ดูนะคะ

ยินดีด้วยน้ะค่ะ สุขภาพแข็งทั้งแม่ทั้งน้องเลยน้ะค่ะ

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะสุดยอดมากเลยค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรงกลับบ้านไวๆทั้ง3คนเลยนะคะ รอดูรูปจ้า😊

ยินดีด้วยจ้า 33wนี้คุณแม่ผ่าท่องไหมค่ะ​ หรือคลอดเอง

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ทั้งคุณแม่และลูกนะคะ​

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งคุนแม่คุนลูกๆนะค่ะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง❣️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงไวไวทั้งแม่และลูกคะ

ยินดีด้วยนะคะอย่าลืมลงรูปให้ดูด้วยนะคะแม่​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ