แฝด3แตกแล้วผ่าคลอด

แตกแล้วค่ะ 33 สัปดาห์ 2000+1700+1700 แข็งแรงดีค่ะแต่ต้องอบสักพักให้น้องแข็งแรงกว่านี้อีกสักนิดเขาห้ามถ่าวรูปค่ะอยุ่ห้องพักฟื้นเด็ก เดียวถ้าน้องแข็งแรงแล้วจะอัปรูปให้ดูนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอใก้น้องแข็งแรงเร็วๆค่ะ บ้านนี้แฝดเหมือนกันค่ะ

มีที่เด่วคุ้มเลยคุณแม่ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆค่ะ​

เก่งมากเลยค่ะของเราแค่2ยังเหนื่อยแม่มาทีเดียว3เลยสุดยอดจริงๆ

โหวว 3เลยหรอค่ะท้องทีเดียวเหนื่อยทีเดียวพอเลยนะค่ะแบบนี้

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ. อยากเห็นแฝด3😁😁

แฝด3เลยหรอคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ😍แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ อัปเดตด้วยนะคะแม่ อยากเห็นน้องแฝดสามม🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอไห้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ. อยากเห็นน้องแฝดจังเลยย. แข็งแรงไวๆนะค่ะ

เก่งจัง นี่อุ้มคนเดียวยังรู้สึกหนักและเหนื่อยเลยค่ะ