แอบอยู่ในกลุ่มมานาน

แตกแล้วคับ แม่เจ็บ 2 ต่อเลยคับ เจ็บท้องคลอดปากหมดลูกเปิด 5 เซน แต่หัวใจน้องเต้นผิดปกติ แม่เลยได้ผ่าคลอด ดมยา 40W ด.ช. ณัฐนนท์ สุขวานนท์ (น้องไอดิน) เกิดวันอังคาร ที่24 กันยายน 2562 ปีกุน🐽 น้ำหนัก 2,880 กรัม เกิดเวลา 14:47น. วันนี้วันที่ 4 ของผมคับ ผมแอบมีตัวเหลืองอยู่ หมอยังนัดติดตามอาการอยู่คับ

แอบอยู่ในกลุ่มมานาน
1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก