แตกแล้วจ้าผ่าคลอดจร้า

แตกแล้วคะแม่ๆแตก37+5วีคผุหญิงจ้าน้ำหนัก2800จร้า😍😍☺☺☺

แตกแล้วจ้าผ่าคลอดจร้า

ยินดีด้วยคร้าคุนแม่ ผ่าคลอดเจ็บมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้รอผ่า แอบกลัวด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคร่า.ผ่าคลอดแบบดมยาหรือบล๊อคหลังค่ะคุนแม่☺️

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ก่อนผ่ามีอาการอะไรบ้างคะ

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่🤗

ยินดีด้วยค่ะคุณแม้

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ