จะผ่าแต่ลูกเลือกคลอดเอง 😅

แตกแล้วคะ กำหนดผ่า วันที่ 5 ต.ค. 63 เวลา 8.30 น. แต่วันที่ 5 ต.ค. แม่น้ำคล่ำแตกตอนตี5กว่าๆ แล้วคลอดเอง 5.26 พยาบาลทำคลอดบอก เด็กเค้าอยากเลือกเกิดเอง ไม่ยอมผ่าออก นน.3,535 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ 😁 #ลูกคนแรก

จะผ่าแต่ลูกเลือกคลอดเอง 😅

บ้านนี้กำหนดวันที่8 เดือนนี้ แต่ดันมาคลอดตี3กว่าของวันที่5ค้าา

4y trước

น้ำคล่ำแตกทีรู้ซึ้งเลยใช่มั้ยคะแม่ 😂

เหมือนกันเรยคนแรกคลอดเองในห้องผ่าตัดวุ่นวายมาก

4y trước

ลูกบอกไม่อยากโดนผ่า 🤣