#น้องเจฮาน 38+2 สัปดา น้ำหนัก 2900 กรัม

แตกแล้วครับตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2563 กำหนดคลอด 21 ธันวาคม 2563 วันที่ 8 แม่ไปนอน ร.พ เพราะมีมูกเลือดออกปากมดลูกเปิด 2 เซน พยาบาลบอกยังไม่คลอดหรอกพอเย็นให้กับบ้าน พอเช้าวันที่ 9 แม่เริ่มเจ็บท้องถี่ ๆ ขึ้นไปถึงเปิด 9 เซน คลอดเลยครับ

#น้องเจฮาน 38+2 สัปดา น้ำหนัก 2900 กรัม

ยินดีด้วยคร้า