แตกแล้วครับ8/8/67เวลา08.08น.น3060กรัมนัดคลอด18ส.ค

แตกแล้วครับ8/8/67เวลา08.08น.น3060กรัม

แตกแล้วครับ8/8/67เวลา08.08น.น3060กรัมนัดคลอด18ส.ค

ยินดีด้วยค่าาแม่☺️บ้านนี้มีท้องแข็งถี่ไปนอนรพ.3คืนปากมดลูกเปิด2เซนเท่าเดิมไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยขอหมอกลับมารอดูอาการที่บ้านสงสัยยังไม่อยากแตกแต่อิแม่ไม่ไหวเเล้วว🤣

ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรงทั้งคู่นะคะแม่บ้านนี้เห็นบ้านอื่นทะยอยแตกแล้วก็อยากแตกแต่น้องยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะนัด16สิงหานี้

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และ เบบี๋น้อยน่ะคะ บ้านนี้ กำหนด16ยังเงียบ อยู่เลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ♥️

คุณแม่ได้โปร 8.8 เลยค่ะ 😁😁ยินดีด้วยนะคะ กำหนด24สิงหายังไร้วี่แวว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอนัด21สิงหาคม แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

นน.ซาวด์ก่อนคลอด กับหลังคลอด แตกต่างกันมากไหมคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแจ็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะ🥰 ยินดีด้วยนะคะ

18เหมือนกันค่ะ เงียบมาก🥺