สาวน้อย แตกก่อนกำหนด

แตกแล้วก่อนกำหนด1ธ.คจร้าเวลา07.48 วันที่20พ.ย 63 น.น3100g

สาวน้อย แตกก่อนกำหนด

ยินดีด้วยนะค่ะน่าเอ็นดูน่าชังมาก บ้านนี้กำหนด17 ธ.ค อยากแตกแล้ว555

ยินดีด้วยน่ะค่ะน้องน่าชังน่าเอ็นดูมากเลยค่ะคุณแม่😍🎉🎁🎈🎆❤❤

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้4ธันวาคมก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ❤️❤️

แอบอิจฉาจังเลย บ้านนี้กำหนด11 ธ.ค อยากเห็นหน้าแล้ว😂

4y trước

กำหนดคลอด 11 ธค วันเดียวกันเลย ตอนนี้เงียบกริบอยู่เลยค่ะ

กำหนด1ธันวาเหมือนกันคะ ยังเงียบกริบอยู่เลย🥺

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยคะ น่ารักจังเยยยย

อยากได้ลูกสาวบ้างจังค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่