กำหนดคลอด 18 กย. 63

แตกแล่วจ้า คลอด 3 กันยา เวลา17:02 นาที นน.แรกเกิด2,865 กำหนด 18 กันยา เพศหญิงค่ะ

กำหนดคลอด 18 กย. 63

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 38+2 เลือดออกไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1 เซน ได้กลับมาดูอาการที่บ้านต่อ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. ชาย มีแค่เตือน แม่อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าอยากอุ้ม❤

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+2 ไม่มีวี่แววอะไรเลย 😂อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+2wหมอบอกมดลูกพึ่งเปิด2เซนเอง😂

บ้านนี้8กันยายน​ยังไม่แตกเลยคร้า อิจฉา​แม่จัง🥺

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ลุ้นๆ กำหนดคลอด17กันยา

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมาก😂

น่ารักน่าชังค่👍♥️

น่ารักน่าชังค่ะะ