แชร์ประสบการ์ณ

แตกแร้วจ้า 40+6 week 🥰 ก่อนคลอดแม่ไม่มีอาการอะไรเรย มีแค่ปวดหน่วงๆ หมอก้อแค่นัดไปตรวจทุกอาทิตย์แต่ไม่มีการกระตุ้นให้ ตอนแรกคิดว่าจะต้องได้ผ่าแน่ๆเพราะน้องเงียบมาก แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าคลอดง่ายมากๆ แม่มีน้ำเดินมาวันเสาร์ที่25ตอน4ทุ่ม แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง มาเจ็บตอนเที่ยงคืนกว่าๆ เจ็บทุกๆ3-4นาที แม่ก้อยังชะล้าใจ (แม่ไม่อยากไปรพ.ตอนกลางคืน) จนสุดท้ายปวดจนทนไม่ไหว ออกจากบ้านตี3 ไปถึงรพ.ตี4 ปากมดลูกเปิด9เซน😂เข้าห้องคลอดเรยจ้า เบ่งสุดฤทธิ์ สุดท้ายน้องก้อออกมา (น้ำหนัก 3435 k).🥰 #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แชร์ประสบการ์ณ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องนูรีน วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก สุขภาพแข็งแรง โอเคแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะ❤️

อาการน้ำเดินเป็นยังไงหรอคะ ขอสอบถามไว้เป็นความรู้หน่อยจ้า

3y trước

น้ำออกเหมือนฉี่กั้นไม่อยู่ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้33wอยากคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่จังค่ะ🥰🥰

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ 🥰

น่าชังจังเล๊ยย ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า

3y trước

ขอบคุนค่า ❤️

น่าเกลียดน่าชังมากเลย ขอให้ตัวเองคลอดง่ายๆแบบน้อง

3y trước

ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้อยากเเตกมากเร้ว😆แต่น้องไม่ยอมออกมาสะที😅

3y trước

เดี๋ยวน้องก้อมาจ้า ใจเย็นๆนะแม่ ❤️

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็รอนำ้เดินค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะ🥰

คลอดง่ายมากๆ ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่า🥰