#น้องภูผาเด็กผ่าคลอด

แตกแร้วครับ หลังจากที่แอบในกลุ่มมานาน #น้องภูผา มารายงานตัวครับ 39 Week 3 Day น้ำหนัก 3,000 กรัม เวลา 16.09 #ทีมผ่าคลอด #ลูกคนแรก

#น้องภูผาเด็กผ่าคลอด

หมอกำหนดให้ผ่า 39วีคเลยใช่ใหมค่ะ หมอเราจะให้ผ่าครบ 37วีคแฟนเราไม่ยอม

3y trước

นี่แหละที่สามีเราต้องการรอน้ำคล่ำแตกก่อนค่อยไป รพ ผ่าคลอดแต่หมอจะผ่าวันที่ 10เมษาให้ได้ค่ะเลยผิดใจกันนิดหน่อย รพ ก็ไม่ยอมบอกเป็นกฏของ รพ 38+++++39+++++ สงสัยหมอจะไปเที่ยวค่ะ

ยินดีด้วยค่า♥️

3y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ 🥰