ตั้งครรภ์

แตกเถอะลูกเอ้ยยแม่ๆคนไหนรออแบบนี้บ้าง 39 w. อยากเห็นน่าใจจิขาดด.??

ตื่นเต้นแทนเรยค่ะขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ🤗💕

5y trước

ปกติเขาต้องนัดตรวจปากมดลูกไม่ใช่หรอค้ะ

ใกล้แล้วแม่ ตื่นเต้นๆ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า

5y trước

ขอบคุณค้ะแม่ อยากออกแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลยค้ะ